Nhận định soi kèo Go Ahead Eagles vs AZ, 0h45 ngày 26/1/2023

Nhận định soi kèo Go Ahead Eagles vs AZ, 0h45 ngày 26/1/2023 tại nhà cái 11Bet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Go Ahead Eagles vs AZ, 0h45 ngày 26/1/2023.

Go Ahead Eagles sẽ ra sân với đội khách AZ tại De Adelaarshorst trong cuộc đụng độ Eredivisie vào thứ Tư.

Dưới đây là toàn bộ dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu cho Go Ahead Eagles v AZ (cùng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Go Ahead Eagles sẽ thi đấu trong trận đấu này sau trận hòa 2-2 của Eredivisie trước FC Utrecht.

Đối với Go Ahead Eagles, các bàn thắng được ghi bởi Willum Þór Willumsson (3′ Phản lưới nhà), Bobby Adekanye (10′) và Sylla Sow (90′). Sander van de Streek (13′) ghi bàn cho FC Utrecht.

Go Ahead Eagles đã có một phong độ ghi bàn bền bỉ, ghi bàn mỗi khi họ ra sân trong 6 trận gần đây nhất.

Họ đã ghi tổng cộng 11 bàn trong thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi được vào lưới họ là 6.

AZ bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 3-1 của Eredivisie trước Fortuna Sittard trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Đối với AZ, những người ghi bàn là Dani de Wit (4′) và Vangelis Pavlidis (56′). Burak Yılmaz (11′) và Ximo Navarro (24′ Phản lưới nhà) ghi bàn cho Fortuna Sittard.

Trong sáu trận ra quân trước đó, AZ đã giúp họ ghi được 12 bàn thắng. AZ cũng đã không thể ghi bàn trong những dịp đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã chứng kiến 6 bàn thắng bị đối thủ ghi. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu mô hình đó có thể được duy trì trong trận đấu này hay không.

Việc xem xét các kết quả trong quá khứ giữa các câu lạc bộ này kéo dài từ ngày 21/02/2015 cho chúng ta biết rằng những cuộc chạm trán này là nguồn cơn đau khổ đối với Go Ahead Eagles. Họ đã không thể giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi AZ đã duy trì lợi thế hơn họ, kết thúc với tư cách là người chiến thắng trong 83% số trận đã đấu.

Cũng có rất nhiều bàn thắng trong các trận đấu đó, với tổng số 22 bàn thắng, trung bình 3,67 bàn mỗi trận.

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của các đội này là trận đấu ngày 1 của Eredivisie vào ngày 08/07/2022, kết thúc với tỷ số AZ 2-0 Go Ahead Eagles.

Trận đấu được làm trọng tài bởi Allard Lindhout.

Không có nhiều vấn đề về lựa chọn, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với người quản lý Go Ahead Eagles, René Hake, là mối quan tâm từ một nhóm cầu thủ gần như sung mãn. Philippe Rommens (Gãy xương đòn) vắng mặt.

Ông chủ của AZ Pascal Jansen phải chọn từ một đội có một số lo ngại về thể lực. Bruno Martins Indi (Vấn đề về đùi) và Sem Westerveld (Chấn thương đầu gối) là những người không thể xem xét.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Go Ahead Eagles sẽ cần mọi thứ diễn ra theo cách của họ để vượt qua đội AZ này, đội mà chúng tôi cho là sẽ chiến thắng.

Do đó, chúng tôi thấy một trận đấu rất cạnh tranh với tỷ số chiến thắng 0-1 cho AZ trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho AZ.