Soi kèo bóng đá FC Groningen vs Spakenburg, 2h ngày 13/1/2023

Soi kèo bóng đá FC Groningen vs Spakenburg, 2h ngày 13/1/2023 tại nhà cái 11Bet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa FC Groningen vs Spakenburg, 2h ngày 13/1/2023.

Spakenburg sẽ chiến đấu vào thứ Năm khi họ chuẩn bị cho trận đấu sắp diễn ra giữa KNVB Beker với FC Groningen.

Dưới đây là tập hợp đầy đủ các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu cho FC Groningen vs Spakenburg của chúng tôi – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

FC Groningen sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua Eredivisie 1-0 trong trận đấu trước đó với Excelsior.

Redouan El Yaakoubi (69′) là người ghi bàn cho Excelsior.

FC Groningen của Dennis van der Ree đã ăn mừng khi ghi 10 bàn trong 6 trận gần nhất. Ngược lại, số bàn thua mà họ phải nhận trong khoảng thời gian đó lên tới con số 8.

Spakenburg bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-1 trước KNVB Beker để đánh bại TEC trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Spakenburg là Maties Artien (79′ Phản lưới nhà). Nick van den Dam (56′ Phản lưới nhà) là người ghi bàn cho TEC.

Thể hiện xu hướng của họ đối với các cuộc chạm trán đầy hành động, chúng ta đã có 23 bàn thắng trong sáu trận đấu trước đó mà Spakenburg tung vào sân, đạt tỷ lệ trung bình 3,83 bàn thắng mỗi trận. Các đội đối thủ đã ghi được 13 bàn thắng trong số đó.

Nordin Musampa (Chấn thương không xác định) và Michael Verrips (Chấn thương vai) sẽ không thể góp mặt cho ông chủ của FC Groningen, Dennis van der Ree.

Do có sẵn một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên của Spakenburg hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực khi bước vào cuộc đụng độ này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng FC Groningen có thể và nên thực hiện nhiều cú sút về phía khung thành và khiến chúng được tính.

Ngược lại, Spakenburg có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn nhưng chúng ta có thấy họ cũng ghi bàn không.

Chúng ta đang nghiêng về tỷ số chiến thắng 3-1 khá thoải mái cho FC Groningen vào thời điểm trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho FC Groningen.