Soi kèo bóng đá Preston North End vs QPR, 22h ngày 17/12/2022

Soi kèo bóng đá Preston North End vs QPR, 22h ngày 17/12/2022 tại nhà cái 11Bet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Preston North End vs QPR, 22h ngày 17/12/2022.

Preston North End gần đây gặp khó khăn trong việc giữ sạch lưới, nhưng họ cũng đã tự mình phản lưới nhà. Trong 6 trận gần đây nhất, Preston North End đã để lọt lưới 5 trận trong số đó cũng như ghi bàn ở 6 trận trong số đó. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu mô hình đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu sắp tới hay không.

Những con số kể câu chuyện của riêng chúng, và QPR đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất, chứng kiến ​​đối thủ của họ ghi tới 10 bàn cả thảy. Ở hàng thủ, Queens Park Rangers còn lâu mới hoàn hảo.

Đi sâu vào trò chơi này, hướng dẫn biểu mẫu cho thấy Queens Park Rangers:

– Chưa thắng Preston North End khi thi đấu xa nhà 2 trận trước đó tại giải VĐQG.

– Không thắng trên sân khách trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Kiểm tra các cuộc gặp đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 12/07/2019 cho chúng tôi biết rằng Preston North End đã thắng 2 trong số này và QPR là 3, với số kết quả hòa là 1.

Họ đã ghi tổng cộng 16 bàn thắng trong các trận đấu này, với 7 bàn trong số đó của The Lilywhites và 9 bàn do The R’s tạo ra. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Đây là một trận đấu mà Queens Park Rangers sẽ làm tốt để có được bất cứ điều gì trước đội Preston North End này, những người sẽ có thể giành chiến thắng.

Do đó, lời khuyên của chúng tôi là một trận chiến tốt với chiến thắng 1-0 cho Preston North End vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Preston North End.