Soi kèo hôm nay Port Vale vs Barnsley, 2h30 ngày 24/11/2022

Soi kèo hôm nay Port Vale vs Barnsley, 2h30 ngày 24/11/2022 tại website waytothecity.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Port Vale vs Barnsley, 2h30 ngày 24/11/2022.

Trò chơi EFL Trophy hấp dẫn này chứng kiến ​​Port Vale đấu với Barnsley vào thứ Tư.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng & số liệu thống kê về trận Port Vale v Barnsley, hãy cuộn xuống – cũng như các tỷ lệ cược mới nhất.

Port Vale sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại chiến thắng 1-0 ở League One trước Charlton Athletic.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của Port Vale là Dan Butterworth (58′).

Port Vale của Darrell Clarke đã ghi tổng cộng 7 bàn trong 6 trận gần nhất. Ở chiều ngược lại, số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng những trận đấu đó lên tới 9 bàn.

Barnsley sẽ tham gia cuộc họp sau chiến thắng 3-1 ở League One trước MK Dons trong trận đấu trước của họ.

Đối với Barnsley, các bàn thắng được ghi bởi Jordan Williams (18′), Adam Phillips (50′) và Herbie Kane (68′). Mo Eisa (40′) là người ghi bàn cho MK Dons.

Một chuỗi màn trình diễn hiệu quả của các hậu vệ Barnsley đã chứng kiến ​​tổng số ‘bàn thua’ của họ lên tới 3 trong tổng số 6 trận ra quân đã qua. Trong cùng khoảng thời gian đó, tiền đạo của họ đã ghi được 6 bàn.

Nếu chúng ta nhìn vào các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 14/02/2006, không có câu lạc bộ nào vượt lên dẫn trước khi Port Vale thắng 2 trong số các trận đó, Barnsley 2 và 2 bị hòa sau 90 phút thi đấu.

Tổng cộng, họ đã ghi được 14 bàn thắng trong giai đoạn này, với 7 bàn cho The Valiants và 7 cho The Tykes. Đó là tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Cuộc đụng độ trước đây giữa các bên này là trận đấu League One ngày 9 vào ngày 13/09/2022 khi kết thúc Barnsley 1-1 Port Vale.

Trận đấu được điều khiển bởi Thomas Parsons.

Người quản lý của Port Vale, Darrell Clarke, không hề lo lắng về thể lực khi tham gia trận đấu này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Michael Duff của Barnsley không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Suy nghĩ của chúng tôi là Barnsley và Port Vale đều có thể ghi bàn trong một trận đấu có vẻ là hay, mà hai đội này không có nhiều sự khác biệt.

Hãy xem nó diễn ra như thế nào, nhưng chúng tôi có vẻ sẽ có một trận hòa. Do đó, chúng ta đang có tỷ số hòa 1-1 khi trận đấu kết thúc trận đấu vang lên.

Dự đoán tỷ số: 1-1.